Giới thiệu năng lực

 

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty Tiến Đạt được thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2005 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại cừ thép larsen, cẩu cần trục, máy móc, thiết bị thi công dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, v.v.

Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất cừ thép larsen lớn và có uy tín tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản. Qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với hàng trăm cán bộ công nhân viên, trong đó phần lớn đã được đào tạo bậc đại học, cao đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Tiến Đạt đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào nói rằng Tiến Đạt đã trở thành một trong những nhà cung cấp cừ thép larsen hàng đầu có uy tín và tiềm lực lớn tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng: 

“Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng khi hợp tác.

Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH SX & TM Tiến Đạt, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

 

 

Tags: cừ thép tiến đạt, cu thep tien dat, thi công ép cừ larssen, bán và cho thuê máy phát điện, búa rung, máy ép cọc cừ

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top