Cừ thép Lasen

Cừ thép Lasen

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cừ thép lasen là gì?

Cừ Larsen là sản phẩm phổ biến được sử dụng trong các công trình xây dựng, được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như U, V, W. Đặc điểm của cừ ván thép là trọng lượng nhẹ, làm từ chất liệu thép đặc, chịu lực tốt và phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt, cọc cừ Larsen được thiết kế cực kỳ chắc chắn với những khớp nối liên kết với nhau.

Các loại cừ Larsen phổ biến 

Tùy vào quy mô, địa hình nền đất để quyết định loại cọc cừ Larsen phù hợp. Một số cừ ván thép phổ biến nhất trên thị trường phải kể đến gồm: 

Kích thước thông số các loại cọc ván thép

 Thông só kỹ thuật

Ứng dụng và vai trò của cừ Larsen

Ứng dụng thi công nền móng bờ kè sông, biển

Cừ Larsen được ứng dụng nhiều trong xây dựng bờ kè, đóng cọc bê tông bờ biển, cầu cảng, các công trình hạ tầng, cấp thoát nước, ép cọc bê tông. Ngoài ra, cừ ván thép còn được sử dụng để đóng cọc móng nhà dân với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Sản phẩm có thể chịu được tải trọng lớn, phù hợp với nhiều công trình và không bị bào mòn, ảnh hưởng bởi những yếu tố từ môi trường bên ngoài như sóng biển, nhiệt độ cao… 

So với cọc bê tông thông thường, cọc cừ Larsen góp phần tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ của công trình về sau. Cừ Larsen được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú và có nhiều mối nối để đảm bảo phù hợp với những công trình lớn, có nền đất dễ sụt lún. 

Đối với công trình cầu cảng, đóng cọc bờ kè, bờ biển nên sử dụng cọc cừ Larsen nhằm tăng hiệu quả cản nước, chịu lực tốt và giảm thiểu tối đa những hậu quả không mong muốn như sạt lở bờ biển, ngập nhà dân.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: Số nhà 17 đường 3-4 (SL04-16) khu đô thị Gamuda, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho tập kết: Khu Ao Vực, Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai

Điện thoại: 0246 6636 076 Hotline: Mr.Tuấn 0904 122 823

Email: congtytiendat.2008@gmail.com

Website: cutheptiendat.com / cutheptiendat.vn / cutheptiendat.com.vn

THUÊ CỪ LARSEN - THI CÔNG ÉP CỪ LARSEN - THI CÔNG NHỔ CỪ LARSEN - CHO THUÊ CỪ LARSEN - CỪ THÉP LASEN - BÁN VÀ CHO THUÊ CỪ LASEN

Tags: cừ thép tiến đạt, cu thep tien dat, thi công ép cừ larssen, bán và cho thuê máy phát điện, búa rung, máy ép cọc cừ

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top