Định hướng phát triển

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Khởi lập từ năm 2005, Tiến Đạt sớm xác định mình là công ty thương mại, chuyên phân phối các sản phẩm cừ thép larsen cho xây dựng cầu đường và công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi coi mình là cầu nối giữa các nhà sản xuất và người tiêu thụ.

Để được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của mình. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay, chúng ta có quá nhiều các sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng khác nhau.

Bằng kinh nghiệm của mình, Tiến Đạt đóng vai trò như một nhà tuyển lựa, chỉ phân phối những dòng sản phẩm có uy tín, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Sứ mệnh này được Tiến Đạt gọi là: “Bảo chứng thép cho công trình”.

SLOGAN: ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁ TRỊ CỘNG HƯỞNG. 

Tiến Đạt hiểu rằng: chỉ có quan tâm chăm sóc lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, thì cùng nhau, Tiến Đạt và khách hàng sẽ ngày càng được cộng hưởng những giá trị và cùng nhau phát triển theo đúng tinh thần “Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng”.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN.

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối cừ thép larsen hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các nhà thầu lớn trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cừ thép larsen phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ thi công hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: KINH DOANH THEO TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG CỘNG HƯỞNG CÙNG DỊCH VỤ.

Uy tín và chất lượng: Bằng kinh nghiệm và quan hệ tốt với các nhà máy sản xuấ cừ  thép larsen, Tiến Đạt luôn đảm bảo về chất lượng của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Là thái độ làm việc được Tiến Đạt đề cao, những đặc tính này giúp chúng tôi tiếp cận tốt hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Linh hoạt và phù hợp: Sự khác biệt của Tiến Đạt là chính sách ưu đãi về giá, điều kiện thanh toán linh hoạt, kho bãi rộng lớn và đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Tags: cừ thép tiến đạt, cu thep tien dat, thi công ép cừ larssen, bán và cho thuê máy phát điện, búa rung, máy ép cọc cừ

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top