Cừ thép Tiến Đạt

Búa rung

Búa rung

Mã hiệu: NVA60SS

Công suất: 45kw

Năm sản xuất: 1997

Nước sản xuất: Nhật Bản

Nguyên tắc làm việc chung của búa rung thủy lực loại RP

Loại búa rung thủy lực tần số cao loại RP có thể đáp ứng các  yêu cầu  làm viêc, nhu cầu xây dựng khác nhau và điều chỉnh tần số rung.

Lực kích thích là tỉ lệ của bình phương tần số rung với kích thước của trục lệch tâm. Máy rung còn được tính toán, thiết kế rất kĩ càng và có cả phẩn mềm kiểm tra chuyên nghiệp, nên có thể tạo ra lực kích thích hoàn toàn phù hợp với đặc tính của vật liệu. Giúp cho máy móc hoạt động hiệu quả và tin cậy.

Búa rung thủy lực là động cơ phụ thuộc chủ yếu vào tốc độ quay của bốn quả rung lệch tâm với trục chuyển động,chúng được điều khiển bởi mô tơ thủy lực và tần số rung.

búa rung

Các tính năng của các bộ phận quan trọng

-   Tay búa: Được thiết kế với khả năng chịu tải tốt, hệ thống phần cứng vô cùng vững chắc, có thể làm việc trong môi trường bụi bẩn và hoạt động với cường độ cao.

-  Thiết bị bao: Hiệu quả rung phụ thuộc vào chế độ phân tích, thiết bị rung có thẻ tránh sự biến dạng có thể gây ra bởi sự giao động của các thiết bị rung nếu thiết bị có độ chính xác cao.

-  Mô tơ: Mô tơ xoay thủy lực có chứng năng giúp cho búa ở đúng vị trí cần ép cọc. Chúng được thiết kế một cách tỉ mĩ và hợp lý giúp tăng độ chính xác cũng như tuổi thọ của mô tơ.

-   Kẹp thủy lực: Được thiết kế kèm theo bệ đỡ khá bền và chắc chắn, giúp cho quá trình làm việc trở nên dể dàng và ổn định.

Liên hệ: Mr.Tuấn 0904.122.823

Tiến Đạt chuyên mua bán, cho thuê, thi công cừ Larsen giá cạnh tranh. Chuyên thi công, mua bán cho thuê cừ larsen, cọc bê tông, văng chống thép hình. Giá cạnh tranh, bao vận chuyển. Tư vấn chuyên nghiệp, làm việc chất lượng, đảm bảo tiến độ. Chất lượng dẫn đầu. Uy tín cao. Vận hành chuyên nghiệp. Tiến độ đảm bảo

- Thi công ép và nhổ cừ larsen  - Bán và cho thuê cừ larsen  - Bán và cho thuê máy ép cừ larsen  - Bán và cho thuê cẩu bánh lốp - Bán và cho thuê búa rung  - Bán và cho thuê máy xói nước

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top