Bán và cho thuê máy ép thủy lực

Máy ép cọc thủy lực có hệ thống số chuyển động giảm công suất mô tơ tăng công suất làm việc, dễ dàng chuyển di từ công trường này sang công trường khác. Chiếc máy nặng khoảng 400 tấn có thể thiết kế tăng thếm trọng lượng tới 1000 tấn tùy theo đề nghị thi công và ép được 400 tấn lực động. Máy được điều khiển có thể tự động quay 180 độ, đi bước tiến bước lùi với khoảng cách 3,5m mỗi bước, đi ngang được khoảng cách 1m mỗi bước mà không làm lún đất.

máy ép thủy lực

Giá thành để chể tạo máy khoảng 5 tỷ( chỉ bằng 70% giá thành máy nhập nội). Số lượng cọc và chiều sâu cọc ép được trung bình trong 1 ngày cao gấp khoảng 10 lần so với phương pháp ép thủ công, so với máy nhập ngoại thì cũng có trọng lượng và áp lực nén cao hơn

Máy ép cọc thủy lực sáng dạ được thiết kế thích hợp với thi công ép các lợi cọc tròn,cọc vuông,cọc chữ H ở mọi loại địa hình và độ dài cọc. Máy ít gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm và chấn động môi trường xung quanh ăn nhập với các công trình thành thi, khu vực có giới hạn về chấn động.

Với sáng tạo này, những người công nhân ngành xây dựng hiện tại đỡ khó nhọc hơn ngay xưa khi mà ép cọc thủ công rất là mệt nhọc

Khách hàng có nhu cầuBán và cho thuê máy ép thủy lực xin liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn: chuyên bán và cho thuê máy ép cừ, bán và cho thuê cẩu bánh lốp, bán và cho thuê cẩu bánh xích , máy xói nước ... xuất xứ từ Nhật Bản.

Liên hệ: Mr.Tuấn 0904.122.823

Tags: Bán và cho thuê máy ép thủy lực, Dịch vụ

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top