Nhập khẩu trực tiếp: cừ thép larsen, cẩu ..

Công ty Tiến Đạt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực  bán , cho thuê và thi công cọc cừ thép Larsen, bán và cho thuê cẩu bánh lốp , cẩu bánh xích. Sản phẩm Tiến Đạt cung cấp ra thị trường được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền công nghiệp hiện đại nhất thế giới như Nhật Bản và Hàn Quốc. 

máy ép nhổ cừ

       Hiện chúng tôi sở hữu trên 30.000 tấn cừ thép larsen để đáp ứng thi công và cho thuê. Các loại cừ có kích thước thông dụng như cừ III, IV...., được nhập khẩu với đủ các kích thước dài ngắn: 6m, 8m, 10m, 12m, 16m, 18m…Toàn bộ số cừ thép luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Cẩu bánh lốp

        Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư trực tiếp khảo sát mặt bằng và đưa ra các giải pháp thi công phù hợp và an toàn nhất cho từng dự án cụ thể.

        Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc , đảm bảo tiến độ thi công, giá thành hợp lý, an toàn và tiết kiệm cho các hạng mục:

      - Cho thuê và mua bán các loại cọc cừ larsen, thép hình.   

      - Khảo sát, tư vấn biện pháp thi công theo yêu cầu.   

      - Thực hiện thi công đóng nhổ các loại cọc cừ và lắp đặt hệ giằng chống .

      - Vận chuyển thiết bị tới các tỉnh thành phía Bắc

Quý khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực cừ Larsen như: Mua, thuê và thi công cừ thép larsen vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh để được báo giá và tư vấn trực tiếp theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu Liên hệ: Mr.Tuấn 0904.122.823

Máy xói nước, cần trục bánh lốp, máy ép nhổ cừ larsen. máy em cọc cừ, máy ép cọc cừ larsen

cẩu bánh lốp

Tags: Nhập khẩu trực tiếp: cừ thép larsen, cẩu .., Dịch vụ

Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Cừ thép Tiến Đạt
Messenger zalo Phone
Top